Tải Game Kiếm Hiệp 3D miễn phí : https://play.google.com/store/apps/d...me.mb.kiemhiep

Kiếm Hiệp 3D hỗ trợ hai dòng máy là Android và iOS (iPhone). Kiếm hiệp ra phiên bản mới 2.4 – Thiên Hạ Ngũ Tuyệt xuất hiện thêm nhiều cao thủ võ lâm, thêm các kiếm hiệp giang hồ. Điều này làm cho giang hồ càng trở lên loạn thế xuất anh hùng. Game thủ nhập vai vào một anh hùng kiếm hiệp ra tay diệt trừ tàn bạo, bảo vệ kẻ yếu, làm cho giang hồ sóng yên biển lặng.

Click image for larger version. 

Name:	121113-3-4_pp_260.jpg 
Views:	96 
Size:	23.0 KB 
ID:	986

Ngoài sự xuất hiện thêm nhiều nhân sĩ đồng hành game Kiếm Hiệp còn xuất hiện thêm các chiêu thức võ công, những quyển mật tịch,tâm pháp độc môn của các môn phái như: Tịch tà kiếm phổ, Càn khôn đại na di, Cửa âm chân kinh, Hấp tinh đại pháp…. Đó là những bí kíp võ công mà ai trong giới giang hồ cũng thèm muốn. Chỉ cần có 1 trong các cuốn mật tịch đó thì con đường hành tẩu giang hồ không còn khó khăn cho các kiếm hiệp nữa.

Click image for larger version. 

Name:	2405-01-hinh2.jpg 
Views:	93 
Size:	20.8 KB 
ID:	987

Game Kiếm hiệp Online chính là cơ hội để các anh thư hào kiệt thể hiện bản lĩnh, triển lộ tuyệt học võ công, chinh phục ngôi vị đỉnh cao vạn người mơ ước. Phong vân quật khởi, vị anh hùng nào sẽ vững bước tiến lên ngôi vị Chí Tôn trên hành trình đầy chông gai và thử thách phía trước? Chỉ cần tai game Kiem hiep về điện thoại android, iphone của bạn là đã thực hiện được một phần nhiệm vụ rồi.

Link Download game miễn phí : https://play.google.com/store/apps/d...me.mb.kiemhiep