Máy cấp liệu tự động piFLOW®p và piFLOW®t thích hợp để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các nhà sản xuất dược phẩm.

Taby, Thụy Điển – máy cấp chuyển liệu chân không chuyên dụng cho Dược phẩm của Piab là piFLOW®p và piFLOW®t là những giải pháp thích hợp cho các ngành công nghiệp dược. Hệ thống cấp liệu chân không piFLOW®p cho các nguyên liệu dạng bột và hạt và máy cấp liệu piFLOW®t cho sản phẩm thuốc viên được thiết kế để hoàn toàn phù hợp các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn sản xuất trong công nghiệp dược phẩm.


Cấp bột cho máy dập viên cao tốc.


Cho dù được dùng để thay thế các thiết bị vận chuyển không đủ tiêu chuẩn hay các quy trình sản xuất lao động thủ công thì máy hút liệu chân không thế hệ mới piFLOW®p và piFLOW®t đều đảm bảo việc cải thiện năng suất tối ưu cho các dây chuyền sản xuất. Máy cấp liệu tự động Piab được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng cao tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất về dược phẩm/ thực phẩm của Mỹ và Châu Âu. Chúng có thể được sử dụng để vận chuyển an toàn một khối lượng lớn các nguyên liệu dạng bột/ hạt hay thuốc viên dạng viên nén/ viên nang. Công nghệ tiên tiến này đảm bảo việc việc chuyển không tách lớp.

Với khả năng vận chuyển lên đến 4 triệu viên / giờ giữa các máy trong dây chuyền sản xuất như máy dập viên, máy đóng vỉ hay dây chuyền máy đóng gói; piFLOW®t với đặc tính loại bỏ sắc cạnh đảm bảo thuốc viên được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Công nghệ piGENTLE™ – phát minh mới nhất của Piab có thể duy trì tốc độ dòng chảy của viên nén / viên nang bằng khả năng điều chỉnh áp suất nạp liệu của máy bơm, qua đó đảm bảo nguyên vẹn sản phẩm.

Tối đa hoá an toàn cho nhân viên sản xuất, cả hai dòng máy cấp liệu piFLOW®t và piFLOW®p đều được chứng nhận ATEX về phòng chống cháy nổ bụi và khí, trong đó tất cả các phần thiết kế nhựa hay cao su, bao gồm các bộ lọc và then cài đều được làm bằng cao su chống tĩnh điện (NBR).

Ngoài ra, các bộ lọc khí thứ cấp mới được ra mắt đảm bảo không có bất kỳ hoạt chất y tế nào có thể lọt vào không khí trong các nhà máy, đảm bảo một môi trường làm việc an toàn. Bộ lọc khí thẩm thấu cực thấp (ULPA – phân lớp U15-17) cung cấp lọc khí tốt hơn cả bộ lọc khí hiệu suất cao (HEPA) trước đó, được bao gồm trong máy cấp liệu chân không piFLOW®p và piFLOW®t như các phụ kiện chuẩn của máy.

Về Piab

Được thành lập vào năm 1951, Piab thiết kế các giải pháp chân không tiên tiến để cải thiện hiệu quả năng lượng, năng suất, và môi trường làm việc của người sử dụng chân không trên toàn thế giới. Là một đối tác đáng tin cậy cho nhiều nhà sản xuất lớn nhất thế giới, Piab phát triển và sản xuất một dòng các máy bơm chân không, phụ kiện chân không, máy cấp liệu chân không và cốc hút cho một loạt các quá trình tự động hóa xử lý vật liệu và nhà máy tự động. Piab sử dụng COAX®, một chiều hướng hoàn toàn mới trong công nghệ chân không, trong rất nhiều sản phẩm và giải pháp ban đầu của nó. Hộc COAX® nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy hơn các bộ phun thông thường, và có thể được tích hợp trực tiếp vào máy móc. Điều này cho phép các thiết kế của một hệ thống chân không độc lập linh hoạt. Piab là một tổ chức toàn cầu với các công ty con và các nhà phân phối ở hầu hết 70 quốc gia. Trụ sở chính đặt tại Thụy Điển.

Thông tin chi tiết

Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long

468 Lê Hồng Phong, P1, Q10, TP.HCM

Tel: +848 3839 8999 – Hotline: 0907 686 889

Email: info@congnghehoanglong.com

Website: congnghehoanglong.com