Vào một lúc nào đó, điều này xảy ra với toàn bộ chúng ta - làm đổ một ly rượu vang đỏ. Khi thưởng thức rượu cùng với những người bạn, một sự cố có thể sẽ xảy ra, rượu vang có thể đổ ra quần áo. Tuy nhiên, đừng hoảng loạn, với một vài bước đơn giản, bạn có thể loại bỏ vết rượu vang:

Bước 1: Làm mờ vết bẩn.

Ngay khi sự cố tràn xảy ra, hãy thoa hoặc thấm càng nhiều rượu thừa càng tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn không chà xát vết bẩn.

Bước 2: Ngâm vết bẩn trong nước.

Sau khi làm sạch rượu thừa, ngâm hoàn toàn vết bẩn bằng nước. Điều này giúp ngăn chặn vết bẩn thiết lập.

Bước 3: Phủ vết bẩn bằng muối.

Bây giờ vết bẩn đã được ngâm với nước, hãy phủ muối vào vết bẩn cho đến khi bạn chẳng thể nhìn thấy vết bẩn đó nữa. Chúng tôi nghĩ rằng muối hạt hoạt động rẻ nhất, nhưng bất kỳ loại muối nào cũng sẽ làm được. Muối sẽ bắt đầu chuyển sang màu hồng khi hút vết bẩn ra. Sau khi muối khô, loại bỏ muối.

Bước 4: Rửa sạch vết bẩn bằng nước nóng.

Sau khi loại bỏ muối, rửa sạch vết bẩn bằng nước nóng và sau đó ném nó vào trong máy giặt và giặt bình thường. Các vết bẩn sẽ biến mất.

Nếu phương pháp trên không hoạt động, một mẹo khác mà mọi người hay sử dụng là ngâm vết bẩn trong ít nhất một giờ trong hỗn hợp một phần giấm trắng với hai phần nước. Sau khi ngâm vết bẩn giúp làm sáng, và quần áo sau đó có thể được giặt bình thường.