Bạn đang cần Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild


hội chợ triển lãm Vietbuild là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hàng, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. triển lãm hội chợ Vietbuild, thiet ke gian hang hoi cho vietbuild triễn lãm là kênh mà hầu hết các siêu thị, thương hiệu lớn đều muốn sở hữu mặt vì số lượng người dùng tiềm năng siêu lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn, thay vì tốn toàn bộ tiền, thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác. Và chú ý quan tâm, để xác nhận sự sở hữu mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó, sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng triển lãm hội chợ Vietbuild thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, biểu hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một diện tích khăng khăng. Trong một thời gian ngắn như vậy, khách hàng sở hữu quá nhiều sự chọn lựa, các gian hàng khác cũng có thể là đối thủ cùng ngành nghề hàng, bởi thế "Khác biệt hay là chết " cũng sẽ là điều mọi người ưa chuộng bên cạnh yếu tố về thương hiệu, về thiết kế, giá cả, chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Tuỳ vào mục đích tiêu dùng thì gian hàng với thể chia thành 3 nhóm chính

Gian hàng Exhibition - gian hàng xúc tiến thương mại

Gian hàng Sale - gian hàng dành cho bán hàng

Gian hàng about product - introduction brand activation - gian hàng giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu

Chính vì thế, Với Toàn tập làm việc với hơn 1500 khách hàng trong và ngoài nước, với gần 800 gian hàng đã thực hiện. BGhome luôn tiên phong trong vấn đề hỗ trợ khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom , gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc marketing thương hiệu với một quy trình hầu hết.

Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng tự dựng.

Gian hàng tiêu chuẩn:

Thường sở hữu kích thước 3 x 6m

Gian hàng thường được tiêu dùng trong các triển lãm Vietbuild quảng bá sản phẩm, nó với thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, cực kỳ tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. bình thường chỉ có tên siêu thị được đặt phía trước và bảng vẫy.

Với gia thành thấp, sự tiện lợi cao cần thường được các nhà hàng mang nguồn kinh phí phải chăng thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện triển lãm Vietbuild, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các doanh nghiệp, cá nhân.

Gian hàng tự dựng:

Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng toàn bộ các đề nghị các siêu thị tham gia các sự kiện triển lãm lăng xê dịch vụ, sản phẩm.
Được thiết kế dựa trên mọi kích thước đề xuất của khách hàng, tiêu dùng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng rộng rãi cho đối tác và quý khách tiềm năng, góp phần cực kỳ lớn vào sự thành công trong chiến lược marketing sản phẩm và thương hiệu của siêu thị.

Gian hàng cho thuê số lượng lớn :

Đây là các loại gian hàng được đầu tư sản xuất, lắp ráp nhanh chóng nhưng chất lượng , phục vụ cho sự kiện, triển lãm hội chợ Vietbuild,...với thể đáp ứng số lượng từ 1 gian đến 500 gian hàng.

Thiết kế gian hàng triễn lãm luôn đòi hỏi kiến thức về chuyên môn: kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale...và kiến thức xã hội: đối tượng, thị trường...

Với gần 20 năm Tổng hợp, số lượng khách hàng trên 700 và với số lượng gian hàng đã thực hiện trên 1000 gian hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến hiệu quả về đầu tư, đẹp và chuẩn về nhận mặt thương hiệu, cũng như sáng tạo tối đa trong thời gian kiểm soát.... để khách hàng chỉ tụ họp vào sản phẩm hay dịch vụ của mình vào gian hàng cho tốt nhất