Kinh nghiệm tham quan Singapore Zoo


Cẩm Nang Kite travel: Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari

ngoại trừ những tòa nhà chọc trời, Singapore là nơi có không chỉ 1, mà nơi 3 công viên động vật từng đoạt giải thưởng. cách đi đến sở thú Singapore Vườn Động Vật Singapore, River Safari và Night Safari là vài địa điểm hàng đầu ở Singapore mà bạn có thể tới gần và tiếp cận với động vật trong môi trường sống tự dưng của chúng.

Trải nghiệm đắm mình trong thiên nhiên

Hãy xem chú sư tử biển California nghịch ngợm của chúng tôi miêu tả sự duyên dáng và nhanh nhẹn toát ra từ những cử động của chú trong chương trình Splash Safari Show (diễn ra vào lúc 10:30 sáng và 5:00 chiều hàng ngày). Hoặc tìm hiểu về những mối nguy hiểm của nạn phá rừng qua chương trình Rainforest Fights Back Show vừa giàu thông tin lại đầy tính giải trí (12:30 trưa và 2:30 chiều hàng ngày).

Vượt trên những ngừng để đi vào những khu vực hậu trường tại Fragile Forest, Reptile Garden và Great Rift Valley of Ethiopia. Hãy đăng ký phượt Wild Discoverer để du lịch trải nghiệm VIP này.

Dành cho các bạn nhỏ

Singapore Zoo cứng cáp là một địa điểm xuất sắc cho những buổi đi chơi cùng gia đình. Hãy cho các bạn nhỏ tham gia Kidzranger tour, nơi các bé từ 5 đi 12 tuổi có thể thử làm người giữ vườn thú, với những hoạt động như cho thỏ và ngựa con ăn, hoặc chải lông cho chúng.

Một điểm nhấn khác của công viên là Rainforest Kidzworld, với chủ đề là một miền đất thần tiên của động vật. Các em nhỏ sẽ được thỏa sức chơi đùa với những hoạt động như cho dê ăn và vuốt ve chúng hoặc cưỡi ngựa con. Thỏa sức chơi đùa với nước tại sân chơi nước của chúng tôi và đến với Pets' Corner để nhìn ngắm Anh chị em thỏ, gà con, và những người bạn nhỏ nhắn nhiều lông khác.

Night Safari

Bạn mang bao giờ nghĩ động vật làm gì trong đêm? Hãy đi tham quan vườn thú đêm trước nhất trên thế giới để tìm hiểu nhé. Ở Night Safari, sẽ luôn với đèn chiếu sáng yếu để bạn sở hữu thể tìm được các loài thú! Và vâng, các loài thú ở đây khác với những loài bạn gặp ở Singapore Zoo!

Gặp gỡ các sinh vật của đêm

Funfact của Kite travel: Cú không mang tròng mắt nên chúng chẳng thể đảo mắt. Bù lại, chúng với thể quay đầu 1 góc 270 độ để quan sát chung quanh.

Hãy xem những chú cú và các đồng minh săn đêm khi chúng biểu diễn tài nghệ ở show Creatures of the Night. Và chú ý đến hơn, hãy tìm hiểu về qui trình tái chế kỹ càng của những chú hải cẩu đáng yêu.

ví như may mắn, bạn có thể làm người trợ giúp tình nguyện khi họ buộc phải! Nhưng, hãy cẩn thận, những chú rắn khá nặng kí đó. Vậy buộc phải hãy "lên cơ" và sẵn sàng vì bạn với thể được tậu.

Giờ show: 7h30 tối, 8h30 tối, 9h30 tối và 10h30 tối Vào tối thứ Sáu, thứ Bảy và các ngày lễ.

Khi màn đêm buông xuống, sự hoang dã trỗi dậy

Xe điện có hướng dẫn là cách độc nhất để bạn có thể xem TẤT CẢ mọi loài thú ở Night Safari. Hãy tìm hiểu những sự thật thú vị về những loài săn mồi đêm khi bạn lang thang giữa rừng sâu tối thẳm. Hãy tụ họp mọi giác quan để lắng nghe tiếng gọi nơi hoang dã. Bạn sẽ suy nghĩ lại về những dấu tích môi trường bạn đã để lại và tìm hiểu về những nỗ lực bảo tồn của Wildlife Reserves Singapore. Hãy bỏ qua hàng chờ ở quầy vé và Kite travel cho mình 1 vé đi Night Safari. Bạn cũng mang thể mua giờ để đi xe điện vì bạn không cần xếp hàng.