Làm sao để tăng cường sinh lý nữ là vấn đề được nhiều chị em vấn đề quan tâm. Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề tế nhị và khó nói nên chị em rất ngại sẻ chia. Chị em hoàn toàn có thể cải thiện sinh lý nữ bằng nhiều loại thực phẩm khác nhau. Dưới đây là top những loại thức ăn tăng cường sinh lý nữ hữu hiệu mà chị em có thể sử dụng hàng ngày.  • Đậu nành – loại thức ăn tăng cường sinh lý nữ số 1 cho chị em


Sở dĩ đậu nành là loại thực phẩm hàng đầu trong việc cải thiện sinh lý nữ là vì đậu nành có lượng estrogen dồi dào nhất trong số các loại thực phẩm tự nhiên.

Trong khi đó, nội tiết tố nữ estrogen chính là gốc rễ của chất lượng đời sống sinh lý nữ. Do đó, bổ sung estrogen cũng chính là giúp cải thiện đời sống sinh lý cho chị em.Đậu nành là loại thực phẩm trong tự nhiên giàu estrogen nhất

Chị em có thể ứng dụng đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành như: mầm đậu nành, sữa đậu nành, đậu phụ… trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian, mang đến hiệu quả tối ưu hơn thì chị em có thể xem thêm và sử dụng Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe Bảo Xuân – viên uống cân bằng nội tiết số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bảo Xuân ứng dụng 100% đậu nành dược liệu, đảm bảo an toàn với sức khỏe chị em khi áp dụng.Viên uống Bảo Xuân bổ sung estrogen thảo dược giúp cải thiện sinh lý nữ

Sản phẩm giúp cải thiện dịch tiết âm đạo, ngừa khô hạn, giúp cải thiện sinh lý nữ cho chị em. Sản phẩm không cần bác sĩ kê đơn khi sử dụng, không có tác dụng phụ.

Đặc biệt, Bảo Xuân còn có tác dụng bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt là làm đẹp da, rất tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ. Chị em quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại hotline miễn phí: 18006316.

  • Quả lựu


Loại quả đẹp mắt này rất giàu estradiol, estrone và estriol, giúp kích thích sản xuất hormone estrogen, cân bằng nội tiết.

Đặc biệt, ăn lựu thường xuyên giúp cải thiện độ ham muốn của chị em đối với “chuyện ấy”.Quả lựu rất giàu estrogen, tốt cho sinh lý nữ

  • Hạt lanh


Nhắc tới các loại thức ăn tăng cường sinh lý nữ thì sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua hạt lanh. Cứ mỗi 28g hạt lanh thì có chứa tới 85,5mg estrogen. Vì thế, chị em có thể sử dụng loại hạt này hàng ngày để bổ sung estrogen, cân bằng nội tiết. Từ đó giúp nâng cao chất lượng đời sống sinh lý nữ.

Ngoài ra, chị em cũng có thể linh hoạt bổ sung các loại thực phẩm giàu estrogen như: súp lơ xanh, hạt vừng (mè), bưởi, cá hồi, các loại quả mọng… Với vô số những loại thực phẩm này, việc sử dụng các loại thức ăn tăng cường sinh lý nữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đối với chị em.

Có thể bạn mối quan tâm: làm sao để hết mụn đầu đen ở mũi