Việc "bung" Galaxy Buds không phức tạp lắm, chỉ cần một vài dụng cụ nạy cơ bản và một chiếc tuốc-vít mà thôi. Khi mở ra, bạn sẽ thấy một viên pin dạng đồng xu với mã số CP1254, vốn được bán rất nhiều trên mạng. Hộp sạc của Galaxy Buds cũng có thể tháo ra được, nhưng thay pin cho chiếc hộp này sẽ khó khăn hơn đôi chút vì hiện tại chưa có ai bán pin thay thế cho hộp sạc cả.

Ngược lại, AirPods của Apple và hộp sạc của nó được dán lại khá cứng bằng rất nhiều keo chuyên dụng; cách duy nhất để mở những thiết bị này ra là phải...cắt đôi chúng. Trớ trêu là, chi phí để sửa một cặp tai nghe AirPods theo niêm yết của Apple cũng gần ngang ngửa với chi phí mua mới, và iFixit cho biết việc tái chế AirPods cũng không hiệu quả lắm về mặt kinh tế bởi lượng keo dính quá lớn cần phải được loại bỏ hoàn toàn trước khi thực hiện các công đoạn tiếp theo.

Ngoài ra ban nên tham khảo thêm tai nghe Xiaomi Click mua ngay[/u]

Với thiết kế choàng đầu thời trang, gọn nhẹ, kết nối không dây, và khả năng cách âm tốt, mang lại cho người dùng trải nghiệm thế giới âm nhạc sống động hơn bao giờ hết. Phần đệm ôm trọn tai, chất liệu mềm mại tạo sự êm ái và dễ chịu khi đeo lâu.

Chưa dừng lại ở đó. Thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện nhiều thông tin rằng tai nghe AirPods của người dùng không thể sạc được nữa, và nếu đó là sự thật thì chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ được chứng kiến một đợt "chuyển nhà" lớn của người dùng cặp tai nghe đắt tiền này - quả là một viễn cảnh không mấy tốt lành đối với một công ty luôn đặt mình vào vị trí đi đầu trong bảo vệ môi trường.