Tìm kiếm một phòng khám chất lượng tốt và uy tín tại Bình Dương tương đối khó khăn với nhiều người. Khi số lượng phòng khám ra đời liên tục và đẩy mạnh quảng cáo, truyền thông nhưng đôi khi chất lượng không đảm bảo, khám bệnh không hiệu quả. Chính vì vậy mà tâm lý người bệnh trở nên hoang mang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chất lượng của Phòng khám Đại Tín để có cho mình sự lựa chọn tốt.


ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG
Nhu cầu khám bệnh dịch vụ ngoài giờ ngày một tăng cao do các bệnh viện đã quá tải không đáp ứng được khả năng chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt là các căn bệnh tế nhị, khó nói như bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Trong khi đó các phòng khám tư nhân mọc lên rất nhiều, không tránh khỏi tình trạng số lượng tăng mà chất lượng không tăng.
- Chính vì vậy, nhiều người lo ngại về các phòng khám đa khoa hiện nay trên địa bàn Bình Dương, không biết đâu là phòng khám chất lượng, uy tín. Một số trường hợp nhẹ dạ cả tin nên đã rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang vì các phòng khám lừa đảo.
- Thấu hiểu những lo lắng đó của bệnh nhân, phòng khám đại tín được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận một cách chu đáo, hiệu quả và uy tín đặt lên hàng đầu.
- Thành lập từ năm 2017 đến nay, phòng khám đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía bệnh nhân cũng như đánh giá cao từ cơ quan chức năng. Không chỉ về chất lượng chuyên môn của các bác sĩ mà còn thể hiện qua trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.
- phòng khám đại tín tọa lạc tại 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến thăm khám bằng nhiều phương tiện khác nhau. Thời gian qua, phòng khám đã tiếp đón và chữa trị thành công cho hàng triệu lượt bệnh nhân khác nhau.
CHI PHÍ KHÁM ĐIỀU TRỊ HỢP LÝ
Theo các bác sĩ phòng khám đại tín cho biết, chi phí khám chữa bệnh phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:
- Tình trạng bệnh lý: Bệnh ở giai đoạn đầu sẽ điều trị dễ dàng và ít tốn kém hơn những trường hợp bệnh nặng, bệnh mãn tính, bệnh diễn tiến phúc tạp. Vì thế khi có dấu hiệu bệnh lý bất thường, bệnh nhân nên đến cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra, theo dõi và đưa ra phương pháp điều trị.
- Phương pháp điều trị: Điều trị nội khoa, dùng thuốc sẽ có chi phí thấp hơn điều trị ngoại khoa, phẫu thuật, kết hợp trị liệu bằng vật lý. Tùy từng căn bệnh mà bác sĩ buộc chỉ định điều trị nội khoa hay ngoại khoa.
- Chất lượng cơ sở y tế: Tùy theo từng cơ sở y tế và chất lượng khám chữa bệnh mà mức chi phí khác nhau. Nếu bạn được tận hưởng dịch vụ y tế tốt, tận tình, chu đáo thì chi phí khám và điều trị cũng tăng theo.
- Chi phí kiểm tra: Với từng bệnh khác nhau sẽ cần đến những phương pháp nội soi, siêu âm, chụp X - Quang để kiểm tra khác nhau nên mức kinh phí sẽ thay đổi. Do đó bệnh nhân cần được khám lâm sàng trước và bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí, các phương pháp điều trị.

ĐA KHOA ĐẠI TÍN PHẤN ĐẦU XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐẠT TIÊU CHUẨN 4S
Đón đầu xu thế phát triển của y khoa thế giới, Đa khoa Đại Tín phấn đấu xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn 4S (Standard - Tiêu chuẩn, Speedy - Nhanh chóng, Safety - An toàn, Service - Phục vụ) với quyết tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Phòng khám được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tín nhiệm với những ưu điểm nổi bật như sau:
- Thủ tục đơn giản: Mọi thủ tục khi người bệnh tới khám và điều trị được hướng dẫn và giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc.
- Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quá trình điều trị.
- Gói dịch vụ khám linh hoạt: Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề chi phí thăm khám và điều trị của bệnh nhân, phòng khám đã thiết lập nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh, phù hợp với từng bệnh nhân.
Hy vọng rằng những thông tin trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Đa khoa Đại Tín, phòng khám chất lượng cũng như chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc, hãy trao đổi với các bác sĩ của chúng tôi theo Hotline: (0274) 3685 999 để được giải đáp miễn phí.

phòng khám đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).

phòng khám đại tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh chuyên khoa nam, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, tai – mũi – họng

Điện thoại: (02) 74 3685 999