Mới đây, có rất nhiều người bức xúc vì mua phải bình sữa kém chất lượng, và nhất là nhiều người đã dùng một thời gian thì không khỏi lo lắng và sợ hãi sợ con mình bị một số căn bệnh nguy hiểm đến từ bình sữa kém chất lượng

Căn bệnh ung thư ở lứa trẻ đang ngày một tăng cao, cùng với đó căn bệnh dậy thì sớm cũng phát triển ở những bé chỉ mới 8 đến 9 tuổi cũng là nỗi lo cho các bậc bố mẹ, điều đó gây nên một phần rất lớn từ bình sữa mà trẻ dùng từ khi còn sơ sinh.

Mới đây cơ quan chắc năng đã bắt quả tang một xưởng nhựa đang chế tạo bình sữa không được kiểm duyệt từ cơ quan chắc năng cũng như chất liệu nhựa là nhựa phế thải không được xử lý an toàn, thêm vào đó quá trình sản xuất cũng cực kì mất vệ sinh, các nhà khoa học cũng cảnh báo rằng nếu trẻ sơ sinh dùng các bình sữa loại này sẽ có nguy cơ cao bị mắc một số loại ung thư và dậy thì rất sớm ở trẻ.

Các nhà khoa học khuyên rằng trước khi mua bình sữa hãy tìm hiểu Các loại bình sữa nào tốt nhất nên dùng cho trẻ sơ sinh để tìm được loại tốt nhất cho bé.

Có quá nhiều chất độc hại kém vệ sinh an toàn thực phẩm có chứa trong các loại nhựa mà các xưởng nhỏ không có thương hiệu đang chế tạo và bán tràn lan trên thị trường.

Cơ quan chức năng cũng đưa ra một số thương hiệu đã được kiểm duyệt để mọi người có thể an tâm mua như thương hiệu chuchubaby hiện nay, địa chỉ website : https://chuchubaby.vn/ mọi người có thể an tâm mua hàng, ngoài ra cũng có khá nhiều thương hiệu khác cũng đã đăng kí kiểm duyệt và công nhận là những thương hiệu bình sữa an toàn cho trẻ sơ sinh.

Nguồn bài viết: http://nuoiconnho.com/index.php/2019...em-chat-luong/