Han Ji Min vừa mới làm các fan hâm mộ hết sức bất ngờ khi hóa thân vào vai diễn người tù làm lại cuộc đời trong phim Cô Baek

Khác với hình ảnh trong sáng và ngọt ngào trong những vai diễn trước đây, nữ diễn viên Han Ji Min đã có màn lột xác ngoạn mục, hóa thân thành người phụ nữ từng trải, cá tính khi vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống trong bộ phim điện ảnh mới nhất “Miss Baek”.Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn gần đây với báo giới, Han Ji Min chia sẻ rằng bản thân cô không biết hút thuốc nhưng phải học cách hút thuốc chuyên nghiệp để hóa thân vào vai diễn trong phim. Cô chia sẻ: “Tôi đã thử hút tất cả các loại thuốc lá để tìm ra một loại phù hợp với tôi. Cảnh hút thuốc xuất hiện trong vòng chưa đầy 5 phút. Tôi tin rằng người xem không thể tập trung nếu diễn xuất của tôi thiếu tự nhiên”.Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh của mình, Han Ji Min cho hay: “Tôi lúc nào cũng khát khao về việc đóng một vai giống như vậy. Hình ảnh của tôi trong mắt công chúng có vẻ bị phóng đại lên nhiều. Đó là một vấn đề mà tôi cần phải giải quyết”.
Miss Baek” xoay quanh nhân vật nữ chính Beak Sang Ah (Han Ji Min), người đã phải vào tù trong một lần cố gắng tự bảo vệ bản thân. Cô vô tình gặp một đứa trẻ có hoàn cảnh tương tự mình và ra sức bảo vệ đứa trẻ đó khỏi một thế giới đầy tội ác. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11/10 sắp tới.