Một công ty bảo mật tuyên bố có thể khôi phục dữ liệu từ các điện thoại bị khóa, trong đó có iPhone, với tỷ lệ thành công 100%.

Theo BGR, công ty DriveSavers khẳng định giải pháp của họ có hiệu quả với bất kỳ phiên bản iPhone chạy hệ điều hành gì, kể cả iOS 12. chuong trinh ke chuyen dem khuya khuc hat trai tim ga

"Bằng cách dùng công nghệ mới, chúng tôi đạt tỷ lệ thành công 100% trong việc lấy dữ liệu từ điện thoại sáng dạ được bảo vệ bằng mọi kiểu mật mã, bất kể đó là hệ điều hành gì, độ dài của các loại mật mã ra sao, thậm chí cả máy tính bảng với mật khẩu phức tạp gồm sáu chữ số trở lên", công ty tuyên bố.

Theo MacRumors, giá dịch vụ không hề rẻ, lên tới 3.900 USD.


DriveSavers không tiết lậu cách công nghệ qua mặt hệ thống bảo mật mà Apple dùng trên iOS. Tuy nhiên, thời gian tới, giải pháp này có thể sẽ bị Apple ngăn chặn. Một tháng trước, hãng công nghệ Mỹ đã tìm ra cách vô hiệu hóa giải pháp mở khóa iPhone của công ty bảo mật Grayshift. chuyen ke dem khuya tham chuoi an mang abc

DriveSavers tuyên bố sẽ không san sớt bí kíp của mình cho các cơ quan thực thi luật pháp mà muốn phục vụ những người dùng đã quên mật khẩu của họ, cũng như đã sử dụng hết số lần dự đoán, hoặc muốn truy cập vào thiết bị của người nhà đã từ trần. Công ty khẳng định có biện pháp bảo đảm người dùng không thể mở khóa các thiết bị không thuộc về họ.