Là phim ngôn tình nóng nhất 2019, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt ở việt nam các đài báo đang rầm rộ đưa tin.

Nếu như trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ đảm nhận vai phụ thì đến với Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư lần này họ đã được đẩy lên làm tuyến chính.
Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những tiểu hoa đán khá quen thuộc với khán giả, nhân khí cũng rất cao. Những bộ phim như Người tình kim cương hay Lý Huệ Chân xinh đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba luôn nhận được yêu mến của khán giả, sự nghiệp cũng càng ngày càng thuận lợi hơn. Hơn nữa, mùa hè năm nay với bộ phim Nghìn lẻ một đêm đóng cùng nam chính Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được nhiều sự đánh giá tích cực.

Mặc dù khán giả đặt hết sự mong ngóng của mình vào Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư thế nhưng đoàn làm phim khá là “keo kiệt” khi chỉ tung ra vài tấm ảnh “nhá hàng”, đến cả thời gian chính xác vẫn còn là một ẩn số. Có điều tác phẩm này do Chim cánh cục Ảnh thị (công ty điện ảnh thuộc quản lý của online Đằng Tấn) sản xuất vì thế có thể chắc chắn rằng Tam sinh tam thế: Chấm thượng thư sẽ được lên sóng vào năm 2019 trên kênh Đằng Tấn. Điều chúng ta cần làm bây giờ chỉ là “lót dép ngồi hóng” mà thôi.
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư