Tư vấn địa ốc quốc tế uy tín là một thời kỳ trong đó có sự vận động vốn từ đất nước này sang quốc gia khác để thực hiện các dự án đầu tư nhằm đưa lại lợi ích cho các bên tham gia.

Hội nghị địa ốc quốc tế dự kiến sẽ đón hơn 300 khách mời quốc tế đến từ các nền kinh tế và gần 1.000 đại biểu trong nước tham dự. Đây là thông tin được đưa ra tại họp báo ngày 15/8 tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia Hà Nội.Theo đó, Hiệp hội nhà đất quốc tế Việt Nam & Hiệp hội Môi giới bất động sản Hoa Kỳ đã thống nhất lần đầu tổ chức Hội nghị bất động sản Síp IREC 2018 tại Việt Nam. Trước đó hội nghị đã tổ chức tại Philippines, Hàn Quốc và Thái Lan.

Tư vấn bất động sản quốc tế uy tín là một tất yếu khách quan do sự khác nhau về nhu cầu và khả năng tích lũy vốn của các đất nước, do việc tìm nơi kinh doanh có lợi của các đơn vị, do việc gặp gỡ lợi ích giữa các bên, tránh các hàng rào thuế quan và phi thuế quan cũng như do các nguyên nhân chính trị và kinh tế xã hội khác.

Tư vấn đầu tư Síp uy tín đưa đến những tác động tích cực khác nhau đối với bên đi đầu tư và bên nhận đầu tư, cùng lúc có thể đưa lại cả tác động tiêu cực. Điều đó phụ thuộc rộng rãi vào những yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau, trước nhất là phụ thuộc vào chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài và trình độ tổ chức, quản lý của cán bộ.

IREC sẽ diễn ra trong 3 ngày tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với nhiều hoạt động như: Hội nghị toàn thể các hiệp hội địa ốc quốc tế; các diễn đàn chuyên đề về xu hướng lớn mạnh thị trường nhà đất toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; triển lãm nhà đất quốc tế uy tín...

Tư vấn nhà đất quốc tế uy tín ở các nhóm nước có sự khác nhau về quy mô, về cơ cấu, về chính sách cũng như đưa đến những tác động khác nhau. Việc nghiên cứu đặc điểm cơ bản của nhà đất quốc tế hiện tại có ý nghĩa lý luận và thực tiễn quan trọng đối với một đất nước.