Facebook DA24G Twitter DA24G rss feed Liên Hệ
Tổng hợp 5 nguyên nhân khiến bạn bị trượt Visa Trung QUốc

Xem kênh VTV1HD trực tuyến online Tivi hot Xem kênh VTV3HD trực tuyến online Xem kênh VTV6HD trực tuyến online ANTV VTC3 HD Xem kênh VTC7 Today TV Xem kênh VTC9 HD Xem Kết Quả Xổ Số Online Thể Thao TV HD K+1 Nghe VOV GTHN Online Nghe VOV GTHCM Online

***Liên hệ quảng cáo - tài trợ: vanhai.cntt@gmail.com - FB: Admin DIENANH24G.VN***
Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Tổng hợp 5 nguyên nhân khiến bạn bị trượt Visa Trung QUốc

 1. #1
  Trợ Lý Cấp 1
  vandoan90's Avatar

  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Thành viên thứ
  71418
  Tuổi
  30
  Bài viết
  11
  Points
  314.73

  Cấp độ: 19 [?]
  Kinh nghiệm: 18,214
  Cấp tiếp theo: 22,851

  Cảm ơn
  0
  Cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Tổng hợp 5 nguyên nhân khiến bạn bị trượt Visa Trung QUốc

  Hiện nay, việc bạn trực tiếp đi xin visa Trung Quốc tại Đại sứ quán gặp nhiều khó khăn, không phải ai cũng đậu ngay, theo thống kê có tới hơn 90% người xin bị trượt vì nhiều nguyên nhân khác nhau.


  Tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn 5 những lý do phổ biến khiến bạn bị trượt khi xin visa Trung Quốc, bao gồm:

  (1) Thứ nhất, thủ tục visa Trung Quốc quá phức tạp, việc chuẩn bị hồ sơ để đạt được các điều kiện được cấp visa mà Đại sứ quán, Lãnh sự quán yêu cầu là rất khó, và không phải ai cũng có đầy đủ những giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu để có thể xin visa nhanh nhất, tốn ít chi phí và tiết kiệm thời gian nhất.


  (2) Thứ 2, việc khai form là một trong những vấn đề quan trọng để bạn được cấp visa nhưng do chưa có kinh nghiệm nên việc làm đó thường bị làm sai và kết quả là bị từ chối visa.

  (3) Thứ 3, Trung Quốc tăng cường siết chặt hơn với người Việt Nam khi có mục địch nhập cảnh nước họ. Thêm vào đó tất cả người muốn xin visa phải có thư mời từ phía Trung Quốc mới có thể xin visa thành công cao


  (4) Thứ 4, khi phỏng vấn visa Trung Quốc, bạn tỏ ra không hiểu về đất nước của họ, trả lời mục đích chuyến đi một cách lớ mớ, mù mờ khiến họ nghi ngờ mục đích của bạn khi xuất ngoại. Bạn quan tâm vấn đề này, xin mời đón xem bài viết “Kinh nghiệm phỏng vấn visa Trung Quốc thành công”.

  (5) Thứ 5, trong một số loại visa buộc phải minh chứng tài sản, bạn không minh chứng được, thậm chí làm hồ sơ giấy tờ gian lận và bị phát hiện, làm bạn bị từ chối visa.

  Trên đây là một số khó khăn khi xin visa Trung Quốc. Bạn hãy cẩn trọng cho một bộ hồ sơ và chuyến xuất ngoại của mình nhé. Trong thời kì hội nhập văn hóa và nền kinh tế của các quốc gia trên thế giới, việc đi nước ngoài du lịch, công tác, kinh doanh buôn bán, học tập…đó là điều không thể thiếu cho sự phát triển chung toàn diện của cả một đất nước.

  Chúc bạn thành công!

  ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

  Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


 2. #2
  Trợ Lý Cấp 1
  vandoan90's Avatar

  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Thành viên thứ
  71418
  Tuổi
  30
  Bài viết
  11
  Points
  314.73

  Cấp độ: 19 [?]
  Kinh nghiệm: 18,214
  Cấp tiếp theo: 22,851

  Cảm ơn
  0
  Cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank đơn giản trên điện thoại và máy tính

  Trong số rất nhiều các ngân hàng hiện nay, Vietinbank là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc cung cấp nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tiện lợi cho người dùng.



  Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

  * Những Điều Kiện Và Thủ Tục Đăng Ký Vietinbank SMS Banking Của Ngân Hàng Vietinbank

  - Bạn là khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng Vietinbank, hoặc đăng ký các dịch vụ Internet Banking của Vietinbank.

  - Là người dùng sở hữu thuê bao di động Viettel, VinaPhone, Mobifone.

  - Bạn cần mang CMTND (bản gốc và photo để đối chiếu), mẫu đăng ký dịch vụ SMS Banking sẽ được phía ngân hàng cung cấp cho bạn trong lúc làm thủ tục.

  * Cú Pháp Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Bằng Tin Nhắn Thông Qua Dịch Vụ Vietinbank SMS Banking.

  Sau khi tiến hành đăng ký Vietinbank SMS Banking, các bạn đã có thể tiến hành nhập cú pháp để kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng cú pháp dưới đây:

  Cú pháp :

  - Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149

  - Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149

  TRONG ĐÓ:

  Tài khoản mặc định là tài khoản đăng ký ban đầu và người dùng có thể thay thế từ khóa CTG bằng ICB hoặc NHCT.

  Phí dịch vụ: 1.000 VNĐ



  * Sử Dụng Dịch Vụ Tra Cứu Thông Tin Tài Khoản Qua Tổng Đài Trả Lời Tự Động

  Với việc sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản qua tổng đài trả lời tự động, khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra tài khoản Vietinbank dễ dàng thông qua đầu số tự động trả lời: 1900558868

  Để đăng ký dịch vụ, bạn cần mang CMTND hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản sao để đối chiếu) tới các chi nhánh/PGD Vietinbank trên cả nước và thực hiện theo hướng dẫn của tư vấn viên.

  * Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Di Động Vietinbank IPay Của Vietinbank

  Ứng dụng dịch vụ Vietinbank iPay cung cấp cho bạn đọc những dịch vụ và chức năng giao dịch vô cùng tiện lợi trên điện thoại thông minh có hỗ trợ kết nối Internet.

  Bước 1: Sau khi tải về hai ứng dụng trên điện thoại, các bạn nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu của ứng dụng được ngân hàng Vietinbank cung cho dịch vụ Vietinbank iPay và dịch vụ Internet Banking.

  Nếu là lần đăng nhập đầu tiên, khách hàng sẽ cần cung cấp đầy đủ thông tin tại phần nhập câu hỏi bảo mật, và những câu hỏi này sẽ được dùng để xác thực và lấy lại mật khẩu nếu người dùng quên.

  Bước 2: Sau khi đăng nhập Vietinbank iPay, các bạn nhấn sang mục Tài khoản để kiểm tra các tài khoản hiện có tại ngân hàng.

  Thêm vào đó, bạn có thể thực hiện được giao dịch khác ngoài kiểm tra tài khoản Vietinbank như chuyển khoản trong, ngoài hệ thống, tiết kiệm trực tuyến,...

  Cách 3: Xem số dư tài khoản Vietinbank trên máy tính thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến

  Dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng Vietinbank được cung cấp dành cho chủ thẻ E-Partner của Vietinbank. Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến hoặc tới các chi nhánh/PGD Vietinbank trên cả nước để thực hiện.

  Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ phía Vietinbank, ngân hàng hiện đang tạm ngừng hoạt động của dịch vụ thanh toán trực tuyến dẫn tới việc tạm thời người dùng không thực hiện kiểm tra tài khoản thông qua dịch vụ này. Khi nào có thông báo mới nhất từ phía Vietinbank, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn.

  LƯU Ý:

  Để nắm được chi tiết mọi thông tin, bạn đọc có thể gọi điện tới Hotline hỗ trợ 24/7 của ngân hàng Vietinbank: 1900.545412 / 0439421333

  Trên thực tế, việc tới các chi nhánh/PGD Vietinbank trên cả nước để kiểm tra tài khoản Vietinbank còn phù thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank. Hiện tại ngân hàng Vietinbank có giờ làm việc từ thứ Hai tới thứ Sáu và không làm việc thứ Bảy, do đó nếu không nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank , khách hàng có thể bị nhỡ việc.

 3. #3
  Trợ Lý Cấp 1
  vandoan90's Avatar

  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Thành viên thứ
  71418
  Tuổi
  30
  Bài viết
  11
  Points
  314.73

  Cấp độ: 19 [?]
  Kinh nghiệm: 18,214
  Cấp tiếp theo: 22,851

  Cảm ơn
  0
  Cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Chuyển tiền vào thẻ Visa qua ATM Sacombank​

  Dịch vụ "Chuyển tiền đến thẻ Visa" lần đầu tiên được Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai dành cho tất cả khách hàng sở hữu thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước do Sacombank phát hành kể từ ngày 27/1. Ngoài ra từ ngày 2/2 đến hết ngày 29/3, Sacombank ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ "Chuyển tiền đến thẻ Visa".


  Bên cạnh đó, định kỳ vào mỗi hai tuần trong thời gian ưu đãi, Sacombank tặng một thẻ trả trước ảo trị giá 50.000 đồng cho 225 khách hàng đầu tiên giao dịch chuyển tiền đến thẻ thanh toán Visa, nạp tiền vào thẻ trả trước Visa, thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng Visa tại ATM Sacombank. Tặng một thẻ trả trước ảo trị giá 100.000 đồng cho 175 khách hàng giao dịch lần thứ hai với số tiền giao dịch tối thiểu là 500.000 đồng.

  Thẻ trả trước ảo (bao gồm 6 chữ số đầu và 4 chữ số cuối của số thẻ, số tài khoản thẻ và đường dẫn kích hoạt thẻ) sẽ được Sacombank gửi tặng khách hàng qua e-mail, thời hạn sử dụng thẻ là một năm. Thẻ không có chức năng rút tiền mặt, khách hàng chỉ dùng thẻ để thanh toán các giao dịch qua Internet và MOTO.


  Trước đó, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ "Chuyển tiền qua thẻ - Nhận bằng di động". Theo đó khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán Sacombank để chuyển tiền và người nhận chỉ cần sử dụng điện thoại di động để nhận tiền 24/24 tại tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc, số tiền mỗi lần chuyển từ 10.000 đồng đến 10 triệu đồng.

  Để chuyển tiền, khách hàng có thẻ thanh toán Sacombank chỉ cần nhập số điện thoại di động của người nhận tiền và số tiền cần chuyển tại bất cứ điểm ATM nào của Sacombank. Khi lệnh chuyển tiền thành công, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn vào điện thoại di động cho người nhận tiền.

  Đối với người nhận tiền, trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được tin nhắn từ Sacombank có thể đến ATM Sacombank gần nhất để nhận tiền bằng cách bấm phím 9 trên bàn phím ATM, sau đó nhập mã giao dịch (do người chuyển tiền cung cấp), mã xác thực (được gửi đến điện thoại di động của người nhận tiền khi nhập đúng mã giao dịch) và số tiền được chuyển.

  Theo Minh Trí
  kinhdoanh.vnexpress.net

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  .:: BÀI VIẾT ::.: 04-10-2015, 07:45 PM
 2. Phát hiện đường dây làm visa giả đi Mỹ ở TP.HCM
  Bởi vmhmediavn trong diễn đàn Tin tức GAME 24G
  Trả lời: 0
  .:: BÀI VIẾT ::.: 07-30-2014, 10:36 AM
 3. Làm thế nào để gia hạn Visa tại Nhật Bản?
  Bởi phanhuong868 trong diễn đàn Xã Hội
  Trả lời: 0
  .:: BÀI VIẾT ::.: 03-07-2014, 12:10 PM
 4. Nguyên nhân khiến nàng khó ‘lên đỉnh’
  Bởi kutaoto trong diễn đàn Câu chuyện Tình Yêu
  Trả lời: 0
  .:: BÀI VIẾT ::.: 11-23-2013, 12:01 AM
 5. Trả lời: 0
  .:: BÀI VIẾT ::.: 08-26-2013, 06:45 PM

Từ khóa trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Ask...):

dienanh24g, dienanh24g.vn, dienanh, phim truyen, casting, dien vien, dao dien, ca si, scandal, ngoi sao, han quoc, trung quoc, nhat ban, phim hanh dong, phim hai, phim tam ly, phim hoat hinh, hoi xoay dap xoay, phim hd, phim 3d, phim bo, phim ngan, phim chieu rap, vtv, vfc, vtc, hang phim, hau truong phim, showbiz, thu thuat, phan mem, tien ich, vbb4, seo, it, network, bong da, ngoai hang anh, euro, champions

Members who have read this thread: 0

There are no members to list at the moment.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
LÊN ĐẦU TRANG