Chú Thoòng: Đọc truyện đêm khuya

I. Chú Thoòng: đọc truyện đêm khuya vov

Ở ngoài đời, giọng nói của NSƯT Kim Cúc cũng rất truyền cảm, nhẹ nhàng như giọng đọc trong những chương trình “Đọc truyện đêm khuya” từ trước. trong các chuyên mục “Đọc truyện đêm khuya”, “Sân khấu truyền thanh”, “Câu chuyện cảnh giác”, “Văn nghệ Quân đội”. Chắc hẳn nhiều người cũng tò mò không biết liệu người sở hữu giọng đọc trong chương trình này là ai? Đó chính là NSƯT Kim Cúc – người đã gắn bó với chương trình này đến 40 năm. Tin chiến thắng được chuyển đến Đài vào đúng ca trực của tôi và chị Kim Tuyến.

trong các chuyên mục “Đọc truyện đêm khuya”, “Sân khấu truyền thanh”, “Câu chuyện cảnh giác”, “Văn nghệ Quân đội”. Khi có tin chiến thắng của quân dân ta hay tin máy bay B52 bị bắn rơi ở khu vực nào chúng tôi có nhiệm vụ đọc trực tiếp xen giữa các chương trình đã thu băng sẵn. Bản tin ấy chỉ ngắn chừng một phút nhưng tôi không thể quên được giây phút vô cùng hạnh phúc ấy. Đến năm 1969, NSƯT Kim Cúc chính thức gắn bó với chương trình Đọc truyện đêm khuya. NSƯT Kim Cúc NSƯT Kim Cúc bị bệnh tiểu đường hơn chục năm nay. NSƯT Kim Cúc bảo: "Khi gặp những thiên truyện nhiều đối thoại, người đọc không chỉ làm vai trò dẫn chuyện ở ngôi nhân xưng thứ nhất là tác giả mà còn phải là diễn viên kịch thể hiện nhân vật với những tính cách khác nhau, tâm trạng khác nhau, khẩu ngữ khác nhau, ngữ điệu khác nhau ở những cảnh huống khác nhau".

II. Chuyện đời người đọc truyện đêm khuya mp3

Vừa đọc, chị vừa nắm chặt tay tôi không rời. Lúc đó tôi đã mơ màng tự hỏi, bao giờ mình được bước chân vào đây nhỉ? Rồi những ngày tháng chăm mẹ tại Bệnh viện Việt Đức ngó nhìn thấy cơ quan Đài tiếng nói Việt Nam cạnh đó tôi vẫn nuôi ước ao của mình…”. Nhiều lúc cảm thấy mình cô độc lắm. Mẹ lại kiên nhẫn đọc bằng giọng biểu cảm, lên bổng xuống trầm. Thậm chí, cả những chương trình như VOV giao thông cũng được lưu lại tại đây. PTV - NSƯT Kim Cúc Trước đây có thông tin cho rằng, bản tin chiến thắng vào ngày 30/4 được PTV Nguyễn Thơ và Tuyết Mai đọc vào lúc 17h ngày 30/4/1975.

Giọng đọc truyện đêm khuya truyện ma kinh dị đặc trưng, không thể lẫn vào đâu của NSƯT Kim Cúc đã trở nên quen thân với từng nhà, đã trở thành sự yêu mến trong đông đảo thính giả, và trở thành ký ức tươi đẹp của cả một thế hệ giờ đã bạc đầu. Trên chương trình Cuộc sống thường ngày, NSƯT Kim Cúc – người từng hơn 40 năm góp giọng trong "Đọc truyện đêm khuya" đã có những chia sẻ khiến người xem phải bất ngờ. Mấy đêm liền ru con ngủ bằng sách mà con cứ tỉnh táo phấn khích, mẹ đâm ra bực mình. PTV - NSƯT Kim Cúc Trước đây có thông tin cho rằng, bản tin chiến thắng vào ngày 30/4 được PTV Nguyễn Thơ và Tuyết Mai đọc vào lúc 17h ngày 30/4/1975.Làm việc phải nghiêm túc, lúc nào cũng phải có cây bút trên tay" - NSƯT Kim Cúc nói. Vào lúc 0h thứ 5 ngày 15/11/2012, chúng tôi sẽ gửi tới độc giả những điều ít người biết về NSUT Phạm Đông - người đã có hơn 30 năm gắn bó với chương trình Chuyện kể ở đại đội.

III. Chú Thoòng: Đọc truyện đêm khuya

net được tạo ra bởi Lê Trung Kiên (Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VAZ Việt Nam) với ý tưởng đơn giản là giúp một số bạn bè và bản thân mình, Việt Kiều tại nước ngoài hay những người ở ngoài khu vực phát sóng của chương trình Đọc truyện đêm khuya của VOV Giao Thông - Đài Tiếng nói Việt Nam có thể cập nhật những tiểu thuyết mới nhất. Hơn 40 năm gắn bó với chương trình Đọc truyện đêm khuya, bà có thể chia sẻ một kỷ niệm mà bà nhớ nhất? Có nhiều lắm, nhưng bức thư mà nhà văn Văn Tùng gửi cho tôi, đến giờ này, dù đã bao nhiêu năm trôi qua mà tôi vẫn nhớ như in. Hơn nữa, Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong bản tổng kết ngay sau chiến dịch Hồ Chí Minh có nói rằng, ngay sau khi nhận được tin chiến thắng, Đại tướng đã lệnh cho Bộ tổng tham mưu đưa tin sang đài tiếng nói Việt Nam và 15 phút sau, chính Đại tướng đã nghe bản tin chiến thắng trên đài. Bản tin ấy chỉ ngắn chừng một phút nhưng tôi không thể quên được giây phút vô cùng hạnh phúc ấy. Khi là ca sĩ, tôi được học luyện thanh, biết cách giữ hơi, biết cách phát âm cho tròn vành, rõ chữ và tạo được độ vang cho giọng, tạo cho mình một bản sắc riêng cho giọng của mình. Nghe bà đọc mà tôi ngỡ như đang nghe Đài TNVN phát lại bản tin chiến thắng năm nào.
trang web: http://doctruyendemkhuya.net

vn - Với giọng đọc truyền cảm, thân thương, NSƯT Kim Cúc đã trở nên rất quen thuộc với những khán giả thích nghe Đài tiếng nói VN, đặc biệt là những thế hệ sống ở thời bao cấp. Sau này khi lớn lên, NSƯT Kim Cúc làm tham gia đoàn văn công Lục Ngạn. NSƯT Kim Cúc là một phát thanh viên với giọng đọc thân thương mà nhắc đến tên bà, người ta sẽ nhớ ngay đến tiết mục “Đọc truyện đêm khuya”. NSƯT Kim Cúc chia sẻ, bà gắn bó với chuyên mục “Đọc truyện đêm khuya” tới mức, bà đã gặp biết bao khán giả ngoài đời, khi biết bà là người đọc truyện, họ đều nói, suốt cả tuổi thơ của họ hoặc cả gia đình họ một thời đã cùng nhau lắng nghe giọng đọc của bà trên sóng phát thanh. Tôi kể ra điều này để muốn khẳng định rằng Đài Tiếng nói Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ tốt của mình đó là nhanh chóng, kịp thời truyền đi tin tức thông tin cho cả nước ngay sau niềm vui chiến thắng chứ không phải tới 18 h chiều ngày hôm đó bản tin mới được phát đi. Chắc hẳn nhiều người cũng tò mò không biết liệu người sở hữu giọng đọc trong chương trình này là ai? Đó chính là NSƯT Kim Cúc – người đã gắn bó với chương trình này đến 40 năm.