Thu thập các anh hùng đẹp nhất và mạnh mẽ trong RPG thu tuyệt vời này! Khám phá một thế giới mới của cuộc phiêu lưu tuyệt vời! Kinh nghiệm một câu chuyện cổ tích!
Một cái ác cổ xưa từ chiều không gian khác đã phá vỡ mặt trời, và các mảnh vỡ của nó đã bao phủ đất. Trên giày cao gót của sự tàn phá này, Black King đã bắt tay vào một nhiệm vụ cho quyền lực tuyệt đối và công dân nô lệ của thế giới cổ tích. Bây giờ bạn là hy vọng cuối cùng của vương quốc!
Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với một ác? Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Keeper của Lệnh?
Khả năng sử thi cho bạn để kiểm tra:
- Khám phá nhiều và rất nhiều cấp độ thưởng thức những câu chuyện ly kỳ và những nét đẹp của Anh.
- Gặp gỡ những nhân vật tuyệt vời nhảy từ các trang của tất cả các câu chuyện cổ tích trong thế giới.
- Thuê và chụp anh hùng, đào tạo và nâng cấp chúng để biến đội bóng của bạn thành một lực lượng hùng thực sự!a
- Sử dụng khả năng độc đáo của các chiến binh của bạn trong mỗi trận chiến, và kẻ thù sẽ rùng mình không nghe tên của bạn!
- Chiến đấu người chơi khác trong chế độ PvP và cho họ là những người tốt nhất!
- Trở thành nhà vô địch của mọi giải đấu và nhập Epic giải đấu của các cầu thủ mạnh mẽ nhất và dũng cảm.
- Tham gia các giải đấu PvP hàng tuần và các cuộc tấn công ông chủ lớn để có được anh hùng huyền thoại.
SẴN SÀNG CHO AN EPIC ADVENTURE?
Rise of Darkness là MMORPG hành động mới nhất được cung cấp bởi Unity 3D engine.Players có thể biến đổi thành 5 Kẻ sát khác nhau, ông chủ trận chiến và tay sai trong Story Mode, chiếm giai đoạn cho loots mong muốn trong Inferno Mode, chiến đấu chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong Arena and Soul Riệp, hoặc hợp tác với các đối tác trong trường hợp Multiplayer.
Thế giới đang hỗn loạn kể từ cuộc xâm lược của Underworld Demons. Và hy vọng duy nhất để khôi phục hòa bình và trật tự nằm trong một tinh thể máu mà con dấu điện Fiends cổ '. Đi qua các tinh thể trong máu, giải phong ấn sức mạnh bên trong, và ma quỷ thống trị, cho công lý hay cho evil.Warriors, thiết lập và đi ăn tối bên bạn!
Tải và chơi các lực lượng Epic miễn phí! Có một thế giới hoàn toàn mới đang chờ bạn!