Yahoo Messenger hỗ trợ khách hàng nhắn tin tức thời rất phổ biến và giao thức liên quan được cung cấp bởi Yahoo, cho phép bạn Chat trực tuyến và gửi tin nhắn nhanh.

Nó cũng có thể nhắc nhở bạn những e-mail mới trong Yahoo Mail hoặc Yahoo tài khoản cá nhân, hoặc khi bạn có các sự kiện sắp tới được ghi lại trong Yahoo Calendar.

Yahoo Messenger hỗ trợ cung cấp tường lửa, một chế độ chờ mà giảm thiểu các chương trình cho đến khi kết nối Internet được thực hiện, khả năng lưu các cuộc hội thoại của bạn, và một giao diện theo thẻ cung cấp truy cập nhanh các mục yêu thích như tin tức, và tỷ số thể thao.

Yahoo Messenger là cung cấp miễn phí và có thể được tải về và sử dụng với một "ID Yahoo!" mà còn cho phép truy cập vào dịch vụ Yahoo! khác, chẳng hạn như Yahoo! Mail, nơi người dùng có thể được tự động thông báo khi họ nhận được email mới.....

Yahoo cũng cung cấp PC-PC, PC-Phone, dịch vụ Phone-to-PC, chuyển file, webcam , dịch vụ tin nhắn, và các phòng chat trong các chuyên mục.

Yahoo đã tuyên bố hợp tác với Microsoft để tham gia các mạng tin nhắn tức thời của họ. Điều này sẽ làm cho Yahoo Messenger tương thích với Messenger Service của Microsoft. NET. Microsoft Windows Live Messenger tương thích với Yahoo Network - Yahoo! Messenger đã tích hợp tin nhắn nhanh với người dùng Windows Live Messenger, và đầy đủ chức năng.

Giữ bạn bè trong tầm tay của bạn với Yahoo! Messenger mới:

- Xem thông tin cập nhật từ bạn bè trong danh sách chi tiết Messenger
- Dễ dàng thêm các liên kết và biểu tượng cảm xúc thông báo trạng thái của bạn
- Chia sẻ video từ các trang web phổ biến và xem chúng với bạn bè ngay trong cửa sổ IM của bạn

Các tính năng khác bao gồm:

- Nhắn tin nhanh với một người bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn bè
- Gửi tin nhắn văn bản (SMS) đến điện thoại di động của bạn bè
- Tham gia một phòng chat để gặp gỡ bạn bè mới trong khi bạn thảo luận về các chủ đề yêu thích
- Thực hiện cuộc gọi miễn phí PC-to-PC ...
- Tích hợp media player để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè
- Thể hiện phong cách của bạn với biểu tượng cảm xúc, Hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền
- Chia sẻ một cách an toàn với các tập tin tự động quét cho người sử dụng Norton AntiVirus hoặc Internet Security
- Mời bạn bè của bạn để chơi một trò chơi - Ngoài tin nhắn, tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại và video, bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi phổ biến xã hội như Mafia Wars và FishVille trong Yahoo! Messenger.
- Xem, bình luận và như cập nhật từ Yahoo! Pulse, Flickr, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa, tất cả các từ ngay trong Yahoo! Messenger.
- Một trạng thái nhiều mạng xã hội - Chia sẻ tình trạng bạn bè cùng một lúc trên Yahoo! Pulse, Facebook, và Twitter.
- Chat với bạn bè Facebook - với bạn bè của bạn trên Windows Live, bạn có thể IM bạn bè Facebook của bạn , tin nhắn SMS Messenger hoặc Yahoo! Messenger App cho Android.
- Luôn có sẵn - đăng nhập vào nhiều máy tính cùng một lúc, do đó bạn không bao giờ phải bỏ lỡ một tin nhắn.
- Dễ dàng truy cập vào các cuộc hội thoại gần đây - Lấy tất cả các cuộc trò chuyện IM của bạn từ bất kỳ máy tính mà bạn đã đăng nhập vào Yahoo! Messenger.
- Cá nhân hoá kinh nghiệm của bạn với giao diện mới - Thể hiện bản thân và thể hiện cá tính của bạn với một trong số 7 làn da mới được bổ sung

Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.

Đã kèm theo chát nhiều nick : Coppy file "multiym11" vào file cài đặt ổ (C:).Click vào "multiym11" hiện ra thông báo nhấn "OK" là xong.pass:dienanh24g.vn